Giới thiệu

 

Công ty TNHH TM CÁT TƯỜNG VI chuyên  kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát ... là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

 

Mục tiêu chính của  CÁT TƯỜNG VI là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thõa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

 

Với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng theo yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH TM CÁT TƯỜNG VI như:  bao bì nhựa, màng Co PVC, màng co Block PVC, chai PET,....

 

Với phương châm hoạt động "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" Công ty TNHH TM CÁT TƯỜNG VI  tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.